Giới thiệu chung

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 495
Tất cả: 2412185
NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VINH TỈNH NGHỆ AN
NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG
Học sinh trường THCS Bến Thủy: Tham quan trải nghiệm học tập tại Thủ đô Hà Nội
Học sinh trường THCS Bến Thủy: Tham quan trải nghiệm học tập tại Thủ đô Hà Nội
Thế là chuyến du lịch hành trình Vinh - Hà Nội ba ngày hai đêm của các bạn học sinh giỏi trường THCS Bến Thủy đã kết thúc. Nhưng những hình ảnh cuộc đi chơi xa vẫn thấm đậm trong lòng em.

NÉT XUÂN VỀ
                NÉT XUÂN VỀ
Chị Tần ơi! Lần này tôi lại tới Đến thăm chị, cả đàn em tôi nữa Vẫn bâng khuâng ngẹn nấc bao lần Hàng bồ kết đã vươn dài thêm hơn nữa Đã đủ hương cho các chị gội đầu Hố bom kia dù không còn nữa Vẫn còn nghe chấn động ở quanh mình.

Chắc tầm tay
                Chắc tầm tay
Ngày lễ khai trường của chúng tôi Hân hoan rạng rỡ nở trên môi Chương trình khai giảng ôi sao đẹp Mặt trời nhú hé – Bóng đang bay.

Trường THCS Lê Lợi với chương trình “ Tiếp sức tới trường”
Trường THCS Lê Lợi với chương trình “ Tiếp sức tới trường”
Một ngày cuối tháng Tám ! Đâu đó vẫn còn sót lại những chùm phượng vĩ cuối cùng, như vương vấn, như níu giữ những tháng hè sôi động. Thế nhưng điều đó chỉ càng làm cho không khí của mùa thu tựu trường trở nên rộn ràng, náo nức hơn bao giờ hết. Và mùa thu tựu trường năm nay có lẽ còn náo nức hơn bội phần khi đâu đâu ta cũng bắt gặp một bầu không khí đang thực sự có sức lan toả, có sức thu hút, với chương trình “Tiếp sức tới trường”.

Vui hội trăng rằm
Vui hội trăng rằm
Cuối buổi chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012 (tức ngày 13/8/Âl), trường tiểu học Trường Thi đã tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh toàn trường.

Sáng mãi với thời gian
Sáng mãi với thời gian
Không phải chỉ thăm mà muốn gặp em thời trẻ Một thời oanh liệt tuổi hai mươi Bằng chừng ấy, bây giờ các em đâu có hiểu Chuyện chiến tranh một mất một còn.

Tạm biệt mái trường và thầy cô yêu dấu!
Tạm biệt mái trường và thầy cô yêu dấu!
Ngày bế giảng năm nay, sân trường chưa có một nhành phượng đỏ, nắng cũng chưa thật rực rỡ, ve cũng chưa thật râm ran. Thế mà chúng em đã bước vào mùa chia tay, xa thầy cô, xa mái trường đã gắn bó suốt 4 năm qua. Chúng em cùng nhau nhìn lại sân trường, những lớp học, hàng cây để khắc sâu những kỉ niệm đẹp đẽ nhất.

HÀNH TRÌNH CỦA LÁ
HÀNH TRÌNH CỦA LÁ
Một khu vườn chen chúc các loài cây. Những bông hoa hồng rực rỡ toả hương ngào ngạt, những bông lan, bông huệ e ấp, thanh tao. Những cây vạn tuế, cây tùng ngạo nghễ vươn cao khoẻ khoắn... Trong góc vườn , cây bàng chỉ còn lơ thơ mấy chiếc lá đã chuyển sang màu nâu đỏ. Những cành cây vươn lên khẳng khiu, gầy guộc.

Lịch công tác
Lịch công tác tháng 11/2017
Lịch công tác tháng 10/2017
Lịch công tác tháng 9/2017
Lịch công tác tháng 04/2017
Lịch công tác tháng 03/2017
Lịch công tác tháng 02/2017
Lịch công tác tháng 01/2017
Lịch công tác tháng 12/2016
Lịch công tác tháng 11/2016
Lịch công tác tháng 10/2016
Liên kết quảng cáo
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao - Thành phố Vinh - Nghệ An
Tel: 0383.849234 / Fax: 0383.831437 / Email: vinh@nghean.edu.vn
Thiết kế bởi TVC Media - Tel: 0915.050.067