Giới thiệu chung

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 509
Tất cả: 2412199
NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG - TRANG VIẾT HỌC TRÒ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VINH - SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NGHỆ AN
NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG - TRANG VIẾT HỌC TRÒ
Học sinh trường THCS Bến Thủy: Tham quan trải nghiệm học tập tại Thủ đô Hà Nội
Học sinh trường THCS Bến Thủy: Tham quan trải nghiệm học tập tại Thủ đô Hà Nội
Thế là chuyến du lịch hành trình Vinh - Hà Nội ba ngày hai đêm của các bạn học sinh giỏi trường THCS Bến Thủy đã kết thúc. Nhưng những hình ảnh cuộc đi chơi xa vẫn thấm đậm trong lòng em.

Tạm biệt mái trường và thầy cô yêu dấu!
Tạm biệt mái trường và thầy cô yêu dấu!
Ngày bế giảng năm nay, sân trường chưa có một nhành phượng đỏ, nắng cũng chưa thật rực rỡ, ve cũng chưa thật râm ran. Thế mà chúng em đã bước vào mùa chia tay, xa thầy cô, xa mái trường đã gắn bó suốt 4 năm qua. Chúng em cùng nhau nhìn lại sân trường, những lớp học, hàng cây để khắc sâu những kỉ niệm đẹp đẽ nhất.

HÀNH TRÌNH CỦA LÁ
HÀNH TRÌNH CỦA LÁ
Một khu vườn chen chúc các loài cây. Những bông hoa hồng rực rỡ toả hương ngào ngạt, những bông lan, bông huệ e ấp, thanh tao. Những cây vạn tuế, cây tùng ngạo nghễ vươn cao khoẻ khoắn... Trong góc vườn , cây bàng chỉ còn lơ thơ mấy chiếc lá đã chuyển sang màu nâu đỏ. Những cành cây vươn lên khẳng khiu, gầy guộc.

BÀI THƠ CUỘC ĐỜI
BÀI THƠ CUỘC ĐỜI
Con biết mình rồi sẽ phải xa cô Xa ánh mắt thân thương mỗi giờ lên lớp Tiếng trống trường tan học Sẽ chỉ còn tiếng đồng vọng tháng năm

Lời muốn nói
Lời muốn nói
Đặt bút vào trang giấy, viết lên những dòng chữ này, lòng tôi rưng rưng một nỗi niềm khó tả mà bấy lâu nay tôi chưa đủ tự tin và dũng cảm để có thể nói ra. Tôi không biết viết từ đâu, bởi vì tôi biết, tình cảm cô dành cho tôi quá nhiều. Cô trò tôi đã có gần hai năm cùng nhau phấn đấu vất vả, để giờ đây tôi chợt nhìn lại, kỷ niệm đẹp đẽ lại ùa về…

Con yêu mẹ nhiều lắm!
Con yêu mẹ nhiều lắm!
Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một tổ ấm bình yên. Và nếu ai có hỏi, trong tổ ấm đó, người em yêu thương nhất là ai? Thì em sẽ không ngần ngại trả lời đó là người mẹ thân yêu nhất của em.

NGƯỜI THẦY ĐẶC BIỆT
Tôi sinh ra và lớn lên trong một mái ấm gia đình hạnh phúc, được sống trong sự đùm bọc của cha mẹ và vòng tay yêu thương của hai người chị gái. Nhưng từ khi mới lọt lòng, ông ngoại tôi đã không còn. Mỗi lần về quê, mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt hiền từ của ông ngoại ở bức ảnh đặt trên bàn thờ thì cảm giác buồn lại dâng trào trong lòng tôi. Thiếu vắng hình ảnh người ông từ nhỏ nên tôi luôn khao khát được sà vào lòng ông, tận hưởng cảm giác yên bình, vững chãi. Nhưng tôi biết, đó là điều không thể.

NGHỆ AN XẾP THỨ 3 TOÀN QUỐC VỀ GIẢI TOÁN QUA MẠNG INTERNET
NGHỆ AN XẾP THỨ 3 TOÀN QUỐC VỀ GIẢI TOÁN QUA MẠNG INTERNET
Từ năm học 2008-2009 học sinh Nghệ An đã hưởng ứng và tham gia tích cực "Cuộc thi giải toán qua mạng internet dành cho cấp tiểu học và học sinh THCS" do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động.

TRANG: [1] [2]
Lịch công tác
Lịch công tác tháng 11/2017
Lịch công tác tháng 10/2017
Lịch công tác tháng 9/2017
Lịch công tác tháng 04/2017
Lịch công tác tháng 03/2017
Lịch công tác tháng 02/2017
Lịch công tác tháng 01/2017
Lịch công tác tháng 12/2016
Lịch công tác tháng 11/2016
Lịch công tác tháng 10/2016
Liên kết quảng cáo
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao - Thành phố Vinh - Nghệ An
Tel: 0383.849234 / Fax: 0383.831437 / Email: vinh@nghean.edu.vn
Thiết kế bởi TVC Media - Tel: 0915.050.067