Giới thiệu chung

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 71
Tất cả: 2365141
TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VINH - SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NGHỆ AN
TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ
Trường Tiểu học Hưng Dũng 2 tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018
Trường Tiểu học Hưng Dũng 2 tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018
Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học Hưng Dũng 2 lại vui mừng hướng tới ngày toàn dân đưa trẻ tới trường và khai giảng năm học mới 2017- 2018

Trường Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
Trường Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
Xa dần cái nắng oi ả của những ngày hè là không khí rộn ràng, náo nức của những ngày đầu thu trong xanh. Khép lại chuỗi ngày nghỉ vui tươi, bổ ích cô và trò trường Tiểu học Nghi Phú 2 trở lại với mái trường thân yêu. Để đón chào một năm học mới, ngay trong tháng 8 nhà trường đã tiến hành tu bổ cơ sở vật chất, trang trí lớp học, chăm sóc công trình măng non,...nhằm mang lại cho các em một môi trường học tập tốt nhất.

TRƯỜNG TH HƯNG DŨNG 2 ĐÓN CHÀO CÁC BÉ MẦM NON.
TRƯỜNG TH HƯNG DŨNG 2 ĐÓN CHÀO CÁC BÉ MẦM NON.
Ngày 15 tháng 5 năm 2017 cô và tròt rường Tiểu học Hưng Dũng II đã đón các em học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Hưng Dũng II. Chuyến tham quan lần này là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào một cấp học mới với nhiều điều mới mẻ. Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo lớn được nghe giới thiệu về trường TH Hưng Dũng II, tham quan khối 1 và các phòng học chức năng của nhà trường.

TRƯỜNG THCS CỬA NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
TRƯỜNG THCS CỬA NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng. Sách là kho tàng tri thức đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới và đọc sách là cách học tốt nhất.

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức thành công ngày hội đọc
Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức thành công ngày hội đọc
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng - nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Đã từ lâu, đọc sách trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội, nó thể hiện nét văn hoá trong đời sống, đặc biệt là trong đời sống học đường. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự phát triển của viễn thông, truyền hình và đặc biệt là CNTT, phong trào đọc sách có chiều hướng đi xuống.

Thành công “Hội chợ tuổi thơ” của Trường Tiểu học Hưng Dũng II
Thành công “Hội chợ tuổi thơ” của Trường Tiểu học Hưng Dũng II
Tháng 3 về, tháng của những giai điệu tự hào tuổi trẻ, tháng của ngập tràn sức sống tuổi xuân. Hòa chung không khí thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Tiểu học Hưng Dũng II tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ”. Đến dự buổi hội chợ có sự hiện diện của Thầy Thái Khắc Tân – Thành ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT , Thầy Lê Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Tp Vinh, Hội Đồng Đội Thành phố và các thầy cô giáo Phòng Giáo dục, Hội Cha mẹ học sinh cùng 1014 học sinh thân yêu.

HỘI CHỢ ẨM THỰC CÁC VÙNG MIỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017
HỘI CHỢ ẨM THỰC CÁC VÙNG MIỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017
Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3: Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Liên đội trường THCS Lê Mao đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ trợ học tập cho học sinh như: Trò chơi dân gian, rung chuông vàng, hội chợ ẩm thực các vùng miền... Trong đó chương trình “ Hội chợ ẩm thực các vùng miền” đã diễn ra trong không khí tưng bừng náo nức vào chiều thứ 7 ngày 4 tháng 3 năm 2017.

Tiểu học Hưng Dũng 2: Hào hứng cùng “ Nghệ thuật với tuổi thơ”
Tiểu học Hưng Dũng 2: Hào hứng cùng “ Nghệ thuật với tuổi thơ”
Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh và kế hoạch, nhiệm vụ của trường Tiểu học Hưng Dũng II năm học 2016 – 2017 về triển kha các mô hình học tập, sinh hoạt tạo sân chơi bổ ích nhằm giúp các em có cơ hội phát triển bản thân, trang bị kiến thức, trau dồi kĩ năng giao tiếp và phát triển năng khiếu trong học sinh, đồng thời thỏa mãn sự đam mê, sở thích về âm nhạc và hội họa, khích lệ sự tìm tòi, khám phá từ những điều mới lạ trong cuộc sống để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Lịch công tác
Lịch công tác tháng 04/2017
Lịch công tác tháng 03/2017
Lịch công tác tháng 02/2017
Lịch công tác tháng 01/2017
Lịch công tác tháng 12/2016
Lịch công tác tháng 11/2016
Lịch công tác tháng 10/2016
Lịch công tác tháng 9/2016
Lịch công tác tháng 8/2016
Lịch công tác tháng 5/2016
Liên kết quảng cáo
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao - Thành phố Vinh - Nghệ An
Tel: 0383.849234 / Fax: 0383.831437 / Email: vinh@nghean.edu.vn
Thiết kế bởi TVC Media - Tel: 0915.050.067