Giới thiệu chung

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 493
Tất cả: 2412183
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CÁC PHONG TRÀO & CUỘC VẬN ĐỘNG - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VINH - SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NGHỆ AN
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CÁC PHONG TRÀO & CUỘC VẬN ĐỘNG
Ngành Giáo dục - Đào tạo Thành phố Vinh tặng quà cho học sinh huyện Kỳ Sơn, Quế Phong
Ngành Giáo dục  - Đào tạo Thành phố Vinh tặng quà cho học sinh huyện Kỳ Sơn, Quế Phong
Ngày 3 - 5/11/2017, Đoàn công tác của phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Vinh do đồng chí Trưởng phòng Thái Khắc Tân làm trưởng đoàn vừa có chuyến thăm tặng quà cho học sinh huyện miền núi Kỳ Sơn và huyện Quế Phong

HƠI ẤM MÙA ĐÔNG
HƠI ẤM MÙA ĐÔNG
Vì “Hạnh phúc được trao đi là hạnh phúc được tồn tại mãi mãi.”, ngày thứ ba (14/11/2017), 52 cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường đại diện cho Blue Sky Academy đã có chuyến đi vô cùng ý nghĩa về trường Tiểu học Thành Sơn của huyện Anh Sơn – một trong những trường nằm ở địa bàn đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Tiểu học Nghi PHú 2: Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh
Tiểu học Nghi PHú 2: Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh
Tết Trung Thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều trở nên vô cùng hào hứng mong đợi, bởi trong truyền thống của dân tộc Việt Nam vào đêm Trung Thu chính là lúc ánh trăng trở nên tròn trịa, đẹp đẽ nhất, và trong ngày đó diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị, bổ ích và vui nhộn.

Trường Tiểu học Hưng Dũng 2: Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ
Trường Tiểu học Hưng Dũng 2: Vui hội trăng rằm -  Thắp sáng ước mơ
Trường tiểu học Hưng Dũng II đã tổ chức thành công buổi lễ” VUI HỘI TRĂNG RẰM- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ “trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh và phụ huynh.

Thành phố Vinh: Tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2016 - 2017
Thành phố Vinh: Tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2016 - 2017
Với mục đích đánh giá thực trạng nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ; phát hiện, tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường tiểu học, trung học cơ sở; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2016-2017.

Trường Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức Hội chợ xuân
Trường Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức Hội chợ xuân
Hòa chung trong không khí cả nước chào đón một mùa xuân mới, trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức “ Hội chợ tuổi thơ - chào xuân Đinh Dậu 2017 ”. Tại Hội chợ các em học sinh đã được tham gia vào một buổi tiệc rộn ràng, ấm áp cùng bố mẹ, thầy cô, bạn bè. Nhiều món ăn độc đáo, truyền thống được cô trò và phụ huynh chuẩn bị công phu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các em cũng được tham gia vào các trò chơi dân gian, chương trình giao lưu văn nghệ rộn ràng sắc xuân.

CHUYÊN ĐỀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯ VIỆN DÙNG CHUNG
CHUYÊN ĐỀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯ VIỆN DÙNG CHUNG
Trong trường tiểu học, việc phát triển văn hóa đọc, tạo thói quen đọc sách cho học sinh ngay từ lúc còn nhỏ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đọc sách sẽ giúp các em lĩnh hội được các giá trị văn hóa, xã hội đồng thời hình thành và phát triển các kĩ năng tiếp nhận thông tin, tri thức, những yếu tố quan trọng góp phần hình thành nhân cách cho các em. Nhận thức được điều đó, trong những năm học qua, các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Vinh đã tổ chức được nhiều hoạt động để phát triển văn hóa đọc như quyên góp, giới thiệu, trưng bày sách….xây dựng được nhiều loại hình thư viện: như thư viện xanh, thư viện mi ni, thư việc di động… Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động này, ngày 9 tháng 1 năm 2017, tại trường tiểu học Hưng Dũng 2, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đã tổ chức chuyên đề Tổ chức hoạt động giới thiệu sách và phát triển thư viện dùng chung.

Sôi nổi cuộc thi VIOLYMPIC các môn học của học sinh khối 4 Trường Tiểu học Hưng Dũng II
Sôi nổi cuộc thi VIOLYMPIC các môn học của học sinh khối 4 Trường Tiểu học Hưng Dũng II
Chiều 30/12, Trường Tiểu học Hưng Dũng II tổ chức cuộc thi VIOLYMPIC các môn học dành cho học sinh khối 4 của trường. Tham gia cuộc thi là 100 em học sinh xuất sắc được lựa chọn để tranh tài.

TRANG: [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]
Lịch công tác
Lịch công tác tháng 11/2017
Lịch công tác tháng 10/2017
Lịch công tác tháng 9/2017
Lịch công tác tháng 04/2017
Lịch công tác tháng 03/2017
Lịch công tác tháng 02/2017
Lịch công tác tháng 01/2017
Lịch công tác tháng 12/2016
Lịch công tác tháng 11/2016
Lịch công tác tháng 10/2016
Liên kết quảng cáo
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao - Thành phố Vinh - Nghệ An
Tel: 0383.849234 / Fax: 0383.831437 / Email: vinh@nghean.edu.vn
Thiết kế bởi TVC Media - Tel: 0915.050.067