Friday, 27/04/2018 - 11:37|

HƠI ẤM MÙA ĐÔNG

Vì “Hạnh phúc được trao đi là hạnh phúc được tồn tại mãi mãi.”, ngày thứ ba (14/11/2017), 52 cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường đại diện cho Blue Sky Academy đã có chuyến đi vô cùng ý nghĩa về trường Tiểu học Thành Sơn của huyện Anh Sơn – một trong những trường nằm ở địa bàn đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Phòng tin học với những bộ máy tính được trao tặng, 10 chiếc xe đạp và rất nhiều cặp sách, quần áo, đồ dùng học tập đã được các thầy cô, đại diện hội phụ huynh và các bạn trao đi với tình yêu thương và sự sẻ chia mong cho chặng đường đến trường của các bạn bớt xa, mong cho mùa đông bớt lạnh và những giờ học thêm phần lý thú.

Học sinh của BSA còn được đến với làng Bộng – làng văn hóa đầu tiên của tỉnh Nghệ An – được múa hát, được lắng nghe tiếng cồng, tiếng chiêng; tận tay chạm vào những hoa văn tinh tế của tấm thổ cẩm, được nếm hương vị rượu cần ngon ngọt mê say, được quan sát nhà sàn mà bấy lâu nay chỉ nằm yên trong trang sách.

Mỗi chuyến đi không chỉ đơn giản là cuộc hành trình, đó còn là điểm đến của bao yêu thương và trải nghiệm. Hãy cùng chúng tớ nối dài ước mơ từ những chặng đường như thế nhé!