Monday, 01/03/2021 - 10:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hưng Dũng 2: Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ

Trường tiểu học Hưng Dũng II đã tổ chức thành công buổi lễ” VUI HỘI TRĂNG RẰM- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ “trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh và phụ huynh.

Trường tiểu học  Hưng Dũng II đã tổ chức thành công buổi lễ  VUI HỘI TRĂNG RẰM- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh và phụ huynh.

 Chiều ngày 14/8 /2017 âm lịch trường Tiểu học Hưng Dũng II đã tổ chức buổi lễ trung thu với chủ đề “ VUI HỘI TRĂNG RẰM- THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”. Đây là ngày hội lớn thiếu nhi hưởng ứng phong trào “ Thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”. Về dự với buổi lễ có cô Hoàng Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Bắc phó hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể giáo viên công nhân viên nhà trường và 1100 học sinh.

          Chương trình diễn ra với nhiều nội dung:  Tiểu phẩm sự tích chị Hằng, chú Cuội lồng ghép giáo dục  an toàn giao thông, văn nghệ chào mừng, xen lẫn các tiết mục  trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và cuối cùng là tiết mục múa lân vui nhộn .

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết