Wednesday, 21/11/2018 - 15:35|

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức giao lưu ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những bất vả của người mẹ, người chị tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình - Đó chính là ngày 8/3.

Hoà vào niềm vui hân hoan toàn thế giới thi đua lập thành tích chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cả nước kỷ niệm 1977 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng, hôm nay trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức tổ chức " Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu hiểu biết, tài năng".

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã được ôn lại truyền thống 8/3 để mỗi người phụ nữ thêm tự hào về những người giữ ngọn lửa hạnh phúc của thế giới này.

Thầy giáo Võ Anh Xuân thay mặt phái nam tặng chị em những bông hoa tươi thắm. Những đoá hoa khoe sắc, những điệu múa, lời ca từ các khối lớp được các cô tập luyện công phu, đặc sắc góp phần tô điểm cho buổi lễ thêm rực rỡ.

Buổi gặp mặt tiếp nối hết sức sôi nổi, đầy màu sắc với hình thức đổi mới sinh hoạt chuyên môn thông qua phần thi " Rung chuông vàng". Những câu hỏi về nhiệm vụ năm học, đổi mới thông tư hay những tình huống sư phạm thú vị, bổ ích tạo nên bầu không khí hấp dẫn, hào hứng.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Hoa Lý - Hiệu trưởng, gửi lời chúc đến một nửa thế giới luôn luôn mạnh khỏe, tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ " giỏi việc trường - đảm việc nhà" trong thời kỳ đổi mới .