Wednesday, 21/11/2018 - 15:02|

TRƯỜNG THCS HƯNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “NGHI THỨC VÀ CHỈ HUY ĐỘI GIỎI” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03/2013

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), chiều 26/03 trường THCS Hưng Bình tổ chức Hội thi Nghi thức và chỉ huy đội giỏi” năm học 2012-2013.

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013),  chiều 26/03 trường THCS Hưng Bình tổ chức Hội thi Nghi thức và chỉ huy đội giỏi” năm học 2012-2013.
     Về dự chỉ đạo và giám khảo hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo Phó bí thư thành đoàn, chủ tịch hội đồng đội thành phố. Đồng chí Nguyễn Đức lam chuyên viên phòng giáo dục đào tạo thành phố; các đổng chí trong BGH , giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong toàn trường.
       Hội thi nhằm mục đích giúp đội viên rèn luyện kỹ năng tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong nhà trường và ngoài xã hội, tạo điều kiện cho các em giao lưu, trao đổi vui chơi và rèn luyện tính kỹ luật của Đội. Đồng thời kiểm tra đánh giá việc thực hiện triển khai Nghi thức Đội và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội ngày càng vững mạnh; Tham dự Hội thi có 18 chi đội, các chi đội đã lần lượt trải qua phần thi nghi thức đội gồm các nội dung như: diễu hành, nghi lễ chào cờ; chào đội viên; thắt, tháo khăn quảng đỏ; chào cờ, hát quốc ca, đội ca; xếp đội hình, đội ngũ .....
     kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho chi đội lớp 6C,  giải nhất cho các chi đội 9C, 9B và 8A Ngoài ra con có 3 giải nhì,3 giải ba và 2 giải khuyến khích
     Hội thi không chỉ là dịp để rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động, công tác đội cho các đội viên, mà còn góp phần đẩy mạnh các phong trào hoạt động Đội trong trường học.
 Sau đây là các hình ảnh của hội thi: