Saturday, 25/01/2020 - 18:53|

Tặng quà cho các em nhỏ hai trường ở huyện Quế Phong

Ban giám hiệu trường TH hà Huy Tập 2 đại điện cho trường đã vượt qua 200 cây số đường bằng đến huyện Quế Phong và hơn 60 cây số đường núi vào tới xã Tri Lễ, các thầy cô thực sự thấm hiểu nỗi vất vả của Thầy Trò nơi miền sơn cước. Con đường đến trường của các em học sinh một bên là vách núi, bên kia là vực thẳm cheo leo, mùa nắng thì bụi tung mù mịt, còn khổ nhất là khi mùa mưa đến, những con đường trở thành bùn đất trơn trượt. Các thầy nhiều khi phải dùng cáng cõng xe qua. Thế nhưng sự hiếu học của các em học sinh và tình cảm các thầy dành cho các em thật sự khiến đoàn công tác xúc động.
Đại diện nhà trường đã trao tặng quần áo đồng phục và một số cơ sở vật chất cho các trường Tri Lễ 2 và Tri Lễ 4. Món quà tuy không lớn nhưng là tất cả tình cảm của tập thể giáo viên và học sinh trường TH Hà Huy Tập 2 ủng hộ hành trình “Cõng con chữ lên non”. Nhân dịp năm mới sắp đến, xin chúc Thầy và Trò Tri Lễ luôn nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong sự nghiệp trồng người.