Monday, 14/10/2019 - 12:33|

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức đêm hội trăng rằm

Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, khi cơn gió bắt đầu se se, khi hương ổi,hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn... mới chợt nhận ra, mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu.

Trung thu còn là dịp để các con nhỏ của mái ấm trường TH Nghi Phú 2 đoàn tụ, để quây quần bên chiếc bàn tròn những mâm cỗ chu đáo đẹp mắt, cùng thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon mà bố mẹ vag cô giáo chủ nhiệm chuẩn bị sẵn, được giao lưu nói chuyện với chú cuội, chị hằng, được nhảy múa cùng các chú lân ngộ nghĩnh.

Ấm áp hơn nữa là trên sân trường chật cứng những hơi ấm của các bậc phụ huynh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo đã giành tặng cho các em học sinh trường TH Nghi Phú 2 thân yêu. Xin được thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh, cảm ơn 1 mạnh thường quân là phụ huynh đã tại trợ màn múa lân rất hay và xuất sắc đã tạo không khí sôi nổi và ấn tượng đến học sinh. Chúc tất cả các bậc phụ huynh sức khỏe, thành đạt, Chúc cô và trò trường TH Nghi Phú 2 năm học mới nhiều thắng lợi!