Thursday, 27/02/2020 - 14:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ liên môn

Tháng 3  - tháng trọng  điểm của mùa thi - mùa giao lưu . Sáng 29/3/2019 ,Một trong những kế hoạch của trường đó là CLB liên môn năng khiếu và kết nạp đội cho 40 em sao nhi đồng khối 3! CLB liên môn năng khiếu tạo cho các em một sân chơi vui vẻ đồng thời hỏi hỏi thêm nhiều kiến thức , .giúp các em thể hiện được sự tự tin của bản thân  hòa đồng với bạn bè.

 

Mở màn là chương trình văn nghệ rất sinh động và vui nhộn,  đã tạo sự hứng khởi để các em bước vào các gói câu hỏi của các môn ÂM NHẠC, MỸ THUẬT, TIN HỌC, TIẾNG ANH, THỂ DỤC. Thật là vui đó là phần cứu trợ của các cô giáo đoàn viên đã giúp cho tất cả các em bị loại vòng đầu được trở lại sân thi đấu.

Câu lạc bộ liên môn năng khiếu đã diễn ra trong không khí, vui tươi, phấn khởi trong nhiều gói câu hỏi. Và chiến thắng vinh quang đã thuộc về em Nguyễn Hữu Tuấn Anh lớp 3C đã được rung chuông vàng được cô giáo Hoàng Thị Hoa Lý _ BTCB _ Hiệu trưởng nhà trường lên treo vòng nguyệt quế  trong sự phấn khởi và hò reo của khán giả. CLB liên môn năng khiếu đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết