Wednesday, 21/11/2018 - 14:26|

Tiểu học Nghi Phú 2: từng bừng chào đón năm học mới 2018 - 2019

Chào đón tháng 9 – Tháng của những sự khởi đầu mới, tháng của chuỗi ngày chộn rộn niềm vui, niềm háo hức của các cô cậu học trò với những bước chân gấp gáp, rộn ràng từ khắp các nẻo đường, tiếng nói cười ríu ran. Từng tốp, từng tốp học sinh trong  nếp áo đồng phục còn mới nguyên cùng chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai phơi phới. Là khi cổng trường tiểu học Nghi Phú 2 dang tay rộng mở, đón chào năm học mới.

Hôm nay, ngày 5/9 -  Cả nước hân hoan chào đón một ngày lễ trọng đại – “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi đó, trường Tiểu học Nghi Phú 2 long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng học mới, năm học  2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vui mừng và vinh dự chào đón đồng chí Lê Sỹ Chiến - Thường Vụ thành Ủy TP Vinh – PCT UBND Thành Phố Vinh, Đ/c Trần Ngọc Chí – BT Đảng Ủy – Chủ tịch UBND Xã Nghi Phú, Bác Nguyễn Văn Thưởng đại diện hội cha mẹ học sinh .....Sự có mặt của quý vị đại biểu là một nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Nghi Phú 2.

Khi nốt nhạc chào mừng năm học mới cất lên cũng là lúc ,Các em học sinh lớp 1 tay cầm những lá cờ đỏ sao vàng được các cô giáo và các anh chị lớp trên dẫn dắt từ từ bước vào lễ đài. Nhận được những món quà nhỏ của nhà trường, những ánh mắt bỡ ngỡ, hồn nhiên như nhân lên niềm háo hức.

Trong buổi lễ khai giảng cô giáo Hoàng Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ngắn gọn thành tích mà cô và trò trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, Và tại buổi lễ khai giảng, thay mặt nhà trường, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, sự ủng hộ của ban đại diện hội cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình tâm huyết, tất cả vì học sinh thân yêu.Và khi tiếng đống khai vang lên cả sân trường bỗng náo nhiệt, rực rỡ cờ hoa, biểu ngữ và bóng bay rợp trời. Cây cối những ngày hè lặng lẽ im lìm là thế, nay chợt bừng tỉnh giấc, hoa lá reo vui cùng đám học trò cất vang tiếng hát “Mùa thu ơi, mùa thu, mùa đi xây những ước mơ...”cũng là báo hiệu Tập thể trường tiểu học Nghi Phú 2 cùng hứa quyết tâm đạt được những thành tích cao trong năm học 2018-2019.