Monday, 14/10/2019 - 12:36|

Tiểu học Trung Đô: Vui hội trăng rằm

Mùa thu đến, khẽ khàng, dìu dịu nhưng mang bao nhiêu là niềm vui. Vui ngày hội đến trường, vui gặp lại thầy cô, bè bạn và đặc biệt là vui Tết Trung Thu - Thật là hồi hộp và háo hức!

Nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các em, chiều ngày 13/9/2019 tức 15/8 âm lịch, trường tiểu học Trung Đô tổ chức “ Vui hội trăng rằm”.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích. Bạn nhỏ nào cũng háo hức đónchờ giây phút được xem múa lân, được rước đèn, phá cỗ.

Niềm vui đong đầy, đọng lại trong ánh mắt, suy nghĩ của trẻ thơ:

Cm ơn mùa thu, cảm ơn ngày “Hội trăng rằm” đã đã mang đến những niềm vui trọn vẹn. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với con em học sinh.

Và sau đây là một số hình ảnh: