Monday, 27/05/2019 - 16:58|

61 suất quà được trao cho học sinh nghèo trường tiểu học Bến Thủy

Sáng ngày 17 tháng 12, hội cha mẹ  học sinh phối hợp với trường tiểu học Bến Thủy (TP Vinh ) trao tặng 61 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà có tổng trị giá gần 20 triệu đồng trong đó có 57 suất quà mỗi suất 300 nghìn đồng và 4 suất quà mỗi suất 526 nghìn đồng tương đương số tiền mua thẻ bảo hiểm y tế học sinh được trao cho các em học sinh trường tiểu học Bến Thủy. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ hội cha mẹ học sinh nhà trường.  Giá trị vật chất món quà tuy nhỏ nhưng giá trị tinh thần rất lớn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của hội cha mẹ học sinh đối với các em, động viên các em biết vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Dịp này liên đội trường tiểu học Bến Thủy cũng tổ chức mổ lợn tiết kiệm. Đây là phong trào ủng hộ bạn nghèo được liên đội phát động từ đầu năm học 2018 – 2019.