Saturday, 26/09/2020 - 19:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các trường học tích cực ủng hộ phòng chống Covid-19

Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” nhiều trường  học Thành phố Vinh đã vượt qua khó khăn để tiếp tục hướng dẫn hỗ trợ học sinh học tập.

Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” nhiều trường  học Thành phố Vinh đã vượt qua khó khăn để tiếp tục hướng dẫn hỗ trợ học sinh học tập. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo luôn nêu cao trách nhiệm chung tay với cộng đồng tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ các cấp, ủng hộ về tinh thần và vật chất để phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Theo thống kê sơ bộ tính đến ngày 15/4, thông qua các hình thức nhắn tin, ủng hộ bằng tiền mặt các trường đã ủng hộ hơn 315 triệu đồng. Một số trường còn ủng hộ gạo, thực phẩm cho các khu cách ly, ủng hộ trang thiết bị phòng dịch...như MN Hưng Phúc, Lê Lợi; THCS Hưng Hòa, Lê Lợi, Hồng Sơn.

 

Trường MN Hưng Phúc đã ủng hộ hàng ngàn chiếc khẩu trang, quần áo bảo hộ, găng tay y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống, sữa, mì tôm cho Bệnh viện ung bướu Nghệ An, Chốt phòng dịch đồn biên phòng Nậm Cắn tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Các trường THCS Lê Lợi, Hưng Dũng còn vận động giáo viên quyên góp chia sẻ cho các giáo viên đang hợp đồng dạy Tin tại trường do không có lương trong mấy tháng nghỉ dịch vừa qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết