Thursday, 27/02/2020 - 15:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nghi Phú 2: Chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trong niềm hân hoan phấn khởi chào mừng năm học mới của cả nước nói chung và cô trò trưởng TH Nghi Phú 2 nói riêng. Năm nay mùa khai giảng đến với cô trò trường TH Nghi Phú 2 rất đặc biệt! Một ngôi trường mới thật khang trang sạch sẽ  được rửa mình bằng những hạt mưa thu! Dưới sân trường những cô cậu học trò cũng xúng xính trên mình bộ đồ mới tung tăng bước vào sân trường. Những lá cờ tổ Quốc được nghiêng mình dưới những tán cây xanh mướt được tắm dưới những hạt mưa!!!

 

Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong sự trang nghiêm trong phần nghi lễ và khi cô giáo Phạm Thị Hồng Hà PBTCB - Phó Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường.

Và tiếng đống khai trường cũng được vang lên hòa cùng những nốt nhạc của mùa thu ngày khai trường, thế là mùa khai giảng năm học mới đã bắt đầu được diễn ra rất mộc mạc và đầm ấm nhưng chứa đựng nhiều tình cảm thân thương nhất từ sự đồng lòng, chia sẻ của các cấp lãnh đạo thành phố, phòng giáo dục đào tạo, chính quyền địa phương, các  bậc phụ huynh và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự đồng lòng đoàn kết của tập thể CBGV và học sinh trong nhà trường !

Trong buổi lễ nhà trường rất hân hoan chào đón các đồng chí:
- Nguyễn Quang Vinh - Thành ủy viên - Phó ban tuyên giáo thành ủy.
- Nguyễn Thị Thủy - P bí thư Đảng Ủy, cùng các đồng chí ban ngành xã Nghi Phú..
- Nguyễn Văn Thưởng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh!
Đặc biệt hơn nữa trong ngày lễ khai giảng đã có ... món quà kỷ niệm đến các em học sinh lớp 1 bước vào cấp học mới và có 31 suất quà đầy ý nghĩa tặng các em hoàn cảnh khó khăn đến từ Phòng Giáo dục thành phố Vinh, UBND, UB mặt trận Tổ Quốc, hội phụ nữ, khuyến học xã nghi phú, trường TH Nghi Phú 2! Đó là những tình cảm thân thương nhất đã động viên, khích lệ lớn lao đến các em ngày càng cố gắng hơn trong học tập!

Trong buổi lễ khai giảng cô giáo Hoàng Thị Hoa Lý - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các ban nghành đoàn thể và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã đồng lòng , đồng hành cùng  tập thể nhà trường tự tin bước vào năm học mới! Đồng chí Hiệu trưởng cũng hứa quyết tâm nâng cao chất lượng mũi nhọn đưa phong trào nhà trường ngày càng đi lên.

Buổi lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, tất cả như quên đi những hạt mưa rơi tí tách, các em học sinh được đón một khai giảng tại lớp mình với nhiều cờ hoa trên tay, những dòng chữ khẩu hiệu chào mừng năm học mới đã được các cô giáo chủ nhiệm chuẩn bị kỹ rất nghiêm túc. Kính chúc tập thể CBGV và các em học sinh đón chào một năm học mới trên ngồi trường mới nhiều khởi sắc!!!!

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết