Wednesday, 02/12/2020 - 04:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nghi Phú 2: Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Bác kể chúng cháu nghe"

Tri ân và ôn lại truyền thống hào hùng của lịch sử Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến. Với chủ đề " Bác kể chúng cháu nghe" là hoạt động đổi mới tiết chào cờ và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân của Liên Đội trường TH Nghi Phú 2.

Trong buổi hoạt động liên đội đã phát huy được tính chủ động của học sinh trong tiết chào cờ, tìm kiếm được những tài năng của liên đội với tiết mục nhảy Dance post của em HANA đến từ lớp nhi đồng 1E và tiết mục kịch xây dựng lại hình tượng anh hùng Võ Thị Sáu của các bạn đội viên trong liên Đội! Và điều gây sự chăm chú nhất của tất cả học sinh toàn trường là bài nói chuyện ôn lại những mốc son lịch sử của bác Dương Xuân Tuệ - báo cáo viên của hội cựu chiến binh thành phố Vinh! Bài nói chuyện đã khơi gợi trong các em lòng biết ơn sâu sắc những cuộc kháng chiến, những mốc son lịch sử lẫy lừng năm châu chấn động địa cầu và những chiến thắng vô cùng oanh liệt của quân và dân ta.


Đất nước hoà bình và các em có cuộc sống no đủ ngày hôm nay cũng công lao rất của các anh hùng liệt sỹ đã đổ máu hi sinh để bảo vệ Tổ Quốc! Kết thúc bài nói chuyện là màn múa hát tập thể “ Em yêu tổ Quốc Việt Nam” của các em học sinh toàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các a hùng liệt sỹ đã ngã xuống hi sinh để bảo vệ tổ Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết