Wednesday, 23/09/2020 - 06:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức Câu lạc bộ Tin học và Mỹ thuật

“ Xuân mang niềm vui đến
Xuân mang tình yêu tới...”
Khúc nhạc mùa xuân được cất lên cũng là dịp cô và trò trường tiểu học Nghi Phú 2 rộn ràng tổ chức vui đón tết cổ truyền dân tộc. Gặp nhau cuối năm là một tên gọi yêu thích và đón đợi, là những màn báo cáo về thành tích đã đạt được, và chưa làm được trong học kỳ 1, được thể hiện qua lăng kính hài hước thú vị và sâu sắc. Bằng tất cả tình yêu, là tâm huyết của các thầy cô giáo mong muốn mang đến cho các em học sinh những tiếng cười sảng khoái và một đón một cái tết thật ấm no đầy tình yêu thương qua màn táo Quân và màn múa hát sân trường.


Để khởi động cho một năm mới tràn đầy năng lượng là sự chào xuân của câu lạc bộ Tin Học và Mỹ Thuật với sự tham gia của ba đội chơi đến từ khối 3, kết thúc câu lạc bộ đã để lại trong tất cả toàn trường những gói câu hỏi ý nghĩa về kiến thức.


Và mong muốn tất cả học sinh đón một cái tết thật an toàn và lành mạnh liên đội đã phối hợp với Hội đồng Đội xã tổ chức lễ phát động và ký cam kết phòng chống cháy nổ trước, trong và sau dịp tết nguyên Đán. Và cuối cùng bằng tấm lòng tương thân tương ái, chia sẽ bớt phần nào những hoàn cảnh khó khăn đến các em học sinh trong toàn liên đội nhà trường đã tặng 20 bộ quấn áo và 61 suất Quà mỗi suất 200 ngàn đồng. Kết thúc ngày hội vui đón tết cổ truyền dân tộc cô giáo Hoàng Thị Hoa Lý - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tết đến toàn thể đến gia các em học sinh và CB GV!

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết