Tuesday, 21/09/2021 - 10:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức lễ phát động và tuyên truyền “ Phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ”

Nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường. Bằng việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền để khuyến khích giáo viên, học sinh tích cực tự học nâng cao trình độ bộ môn tiếng anh , sáng ngày 17/12/2019 trường TH nghi Phú 2 đã phối hợp với trung tâm tiếng Anh APAX tổ chức lễ phát động và tuyên truyền “ Phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ”

Trong lễ phát động đại diện lãnh đạo nhà trường cô giáo Phạm Thị Hồng Hà - phó hiệu trưởng nhà trường đọc lễ phát động, qua bài phát biểu là thông điệp gửi đến giáo viên , học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập và quyết tâm đưa bộ môn Tiếng Anh trở thành môn học mũi nhọn. Thiết thực cho công tác tuyên truyền sau buổi lễ phát động là tổ chức thi rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5, màn múa dân vũ bài Hello. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và gay cấn với nhiều gói câu hỏi khó khi MC Hồ Hải Quang lên Kết thúc phần RUNG CHUÔNG VÀNG , vượt qua 100 em giành để giải quán quân là em Nguyễn Tài Định lớp 4B . Đặc biệt hơn , kết quả tự hào hơn dành cho tập thể nhà trường và cá nhân Em Nguyễn Tài Định đã giành giải nhất cuộc thi Tiếng anh qua mạng - quý 1/2019 đài truyền hình thành phố Vinh tổ chức. Để có được những thành tích đó nhiều năm nay trường TH Nghi Phú 2 đã có sự đầu tư đáng kể về đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh trong nhà trường, tổ chức nhiều sân chơi bổ ích tạo điều kiện tốt cho việc dạy và học. Từ lễ phát động và những kết quả bước đầu đã đạt được hi vọng rằng phong trào dạy và học Tiếng Anh trường TH Nghi Phú 2 sẽ ngày càng phát triển sâu rộng hơn và có nhiều kết quả tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết