Saturday, 20/04/2019 - 16:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Hưng Hòa - TP Vinh, long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Sáng 4/9, trong niềm vui náo nức các thầy cô giáo và học sinh cả nước bước vào năm học mới năm học 2018-2019, trường THCS Hưng Hoà, cùng Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Hòa thành phố Vinh long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh - những người đang nỗ lực phấn đấu vì sự trưởng thành của mái trường thân yêu trên mảnh đất Hưng Hoà giàu truyền thống cách mạng.

          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - UV BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố Vinh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thành phố, các ban ngành cấp xã, cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

 

 

                       Đ/c Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND Thành phố Vinh trao bằng công nhận trường chuẩn QG cho nhà trường          

Với truyền thống hiếu học cùng với sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả, đầy trách nhiệm của lãnh đạo thành phố, của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, của phòng GD-ĐT thành phố Vinh cũng như sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Đội thiếu niên cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và sự học tập, rèn luyện của học sinh. Kết quả là nhà trường đã đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chuẩn của quy chế công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư 47/2012/TT-BGD ĐT, ngày 7/12/2912 của BGD&ĐT.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tăng Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường THCS Hưng Hòa xin hứa, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh luôn nỗ lực cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết