Wednesday, 18/09/2019 - 12:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hà Huy Tập 2: Tổ chức thành công ngày hội Stem

Ngày 24 tháng 2 năm 2019, Tại trường TH Hà Huy Tập 2 đã diễn ra ngày hội STEM, Các bạn nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo. Các con đã được chạm tay vào thế giới khoa học vô cùng lý thú.

Ngày hội STEM được tổ chức bởi trường TH Hà Huy Tập 2 đã thành công rực rỡ. Các bạn nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo. Các con đã được chạm tay vào thế giới khoa học vô cùng lý thú. Và không thể không công nhận rằng các con rất giỏi. 
Các bạn khối 1, 2 rất khéo léo khi điều khiển robot đưa bóng vào gôn để trả lời các câu hỏi về kiến thức các môn học. 
Các bạn khối 4, 5 rất thông minh khi chiến thắng trên sa bàn mô phỏng trận chiến lịch sử của Hai Bà Trưng. 
Các bạn khối 3 thì rất sáng tạo trong việc lắp ghép lego và giới thiệu về những hành tinh trong tương lai.
Và đặc biệt ở khu vực thi Tranh biện, các bạn nhỏ khối 3, 4, 5 đã khiến ban giám khảo và mọi người thán phục khi thuyết trình và trả lời những câu hỏi hóc búa của khán giả. Từ những chủ đề gần gũi như: bạo lực học đường, phòng chống xâm hại tình dục, đến những chủ đề về bảo vệ nguồn nước hay tìm hiểu về sao Hoả... các con đã rất xuất sắc thể hiện được sự hiểu biết và bản lĩnh của mình. 
Có được sự thành công của ngày hội hôm nay, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Phòng giáo dục TP Vinh, thành Đoàn Vinh, UBND phường Hà Huy Tập, cơ sở giáo dục Stem, trường Anh ngữ Scott English, và đặc biệt là sự đồng hành và hỗ trợ của tập thể giáo viên, các bạn thực tập sinh, quý phụ huynh và học sinh của trường.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết