Thursday, 27/02/2020 - 13:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II SÔI NỔI CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020.

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Hưng Dũng II đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 -2020.


     Buổi lễ khai giảng của Trường Tiểu học Hưng Dũng II diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho cô và trò bước vào năm học mới.Trong buổi sáng hôm nay, trường Tiểu học Hưng Dũng II rất vinh dự và hân hoan chào đón bác Đậu Vĩnh Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh, các đại biểu đại diện cho phường Hưng Dũng, đơn vị Tiểu đoàn 26 - Lữ đoàn thông tin 80 cùng đông đảo các bậc phụ huynh đến tham dự ngày lễ khai giảng long trọng của trường.


     Buổi lễ thực sự là một ngày hội đầy ý nghĩa và đọng lại trong tâm trí cô và trò trường Tiểu học Hưng Dũng II những kỉ niệm đặc biệt không thể nào quên. Các em học sinh lớp Một đã được các cô giáo dang rộng vòng tay đón vào mái trường Hưng Dũng II thân yêu.Trong không khí trang nghiêm của toàn trường, các em từ khối lớp Một đến khối lớp Năm được vinh dự lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai trường. Bên cạnh đó, những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tập của trường còn được đại biểu đại diện UBND Thành phố Vinh tặng các suất quà động viên, khích lệ.

      Kết thúc buổi lễ khai giảng, tiếng trống khai trường do bác Đậu Vĩnh Thịnh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vinh điểm lên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Hưng Dũng II cùng chung sức đồng lòng bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019-2020. Hi vọng rằng năm học 2019-2020 tiếp tục là một năm học đầy thành công và thắng lợi đối với trường Tiểu học Hưng Dũng II trên mảnh đất làng Đỏ giàu truyền thống anh hùng!

Sau đây là một số hình ảnh: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết