Tuesday, 02/06/2020 - 11:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II SÔI NỔI VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG - LÒNG BIẾT ƠN!

Yêu thương là cảm xúc thiêng liêng và gần gũi nhất trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống sẽ nhiều ý nghĩa hơn khi chúng ta biết dành tình yêu thương để làm cho cuộc sống của những người xung quanh và của mình ấm áp, hạnh phúc hơn.


     Nhằm lan tỏa tình yêu thương; giáo dục lòng biết ơn và trân trọng ý nghĩa của tình yêu thương tới các em học sinh, sáng ngày 6 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Hưng Dũng 2 đã phối hợp với báo Nhi đồng tổ chức hoạt động giáo dục hết sức bổ ích và giàu ý nghĩa: "Giá trị yêu thương- lòng biết ơn". Qua hoạt động này, các em học sinh đã thấu hiểu, trân trọng những thông điệp quý giá về tình yêu thương với bố mẹ, thầy cô và những người thân xung quanh. Dù hoạt động ngoại khóa chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 1 tiết học, nhưng các em đã được trải nghiệm mọi cung bậc của cảm xúc, được học những bài học lý thú và bổ ích bên ngoài sách vở để góp vào hành trang quý báu mang theo bên mình.


       Những ngày đầu tiên của tháng 11 với tiết trời mùa thu ấm áp, trong veo, các cô, cậu học nhỏ của trường Tiểu học Hưng Dũng II đã có những trải nghiệm, bài học vô cùng quý giá, từ đó sẵn sàng tâm thế để bước vào tháng " tri ân" với những hoạt động sôi nổi, lý thú khác!

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết