Wednesday, 02/12/2020 - 03:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II TRIỂN KHAI CÓ HIỆU QUẢ PHONG TRÀO “VÒNG TAY BÈ BẠN ” NĂM HỌC 2019 – 2020.

Nhằm tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó và tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích cho học sinh các trường, sáng ngày 6 tháng 11 năm 2019, cô và trò trường Tiểu học Hưng Dũng II đã triển khai phong trào “Vòng tay bè bạn” đến với trường Tiểu học Nghi Phú I.


     Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Chính vì vậy, trường Tiểu học Hưng Dũng II đã tặng một bộ vòng lắc nghệ thuật và giúp trường Tiểu học Nghi Phú 1 triển khai các trò chơi dân gian đặc sắc - tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong trường bạn.


      Bên cạnh đó, các em học sinh giữa hai trường còn được giao lưu, trò chuyện, làm thiệp và trao đổi cho nhau những dòng thư ấm áp, chan chứa tình cảm để thắt chặt hơn nữa tình bạn, tình đoàn kết giữa hai ngôi trường thân yêu.

      Với những hoạt động cụ thể trên, trường Tiểu học Hưng Dũng II và trường Tiểu học Nghi Phú I đã phát huy được tinh thần đoàn kết, gắn kết với nhau để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết