Wednesday, 25/04/2018 - 21:29|

Trường Tiểu học Nghi Phú 2: Tổ chức các hoạt động đội chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tháng 3 - Đất trời trở mình trong những khắc giao mùa. Có cái ấm áp của mùa xuân. Có cả những tia nắng mới đợi chờ mùa hạ. Có cả khí thế sục sôi của tuổi trẻ. Hoà chung không khí hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 - 3, cô và trò trường Tiểu học Nghi Phú 2 có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Đặc biệt, sáng ngày 19/3/2018, Liên Đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Trong ngày hội, Liên Đội rất vui mừng được chào đón đ/c Chu Đức Thái _ PBT tỉnh Đoàn_ Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên tỉnh; đ/c Bùi Thị Quỳnh Biển _ UVBCH tỉnh Đoàn- PCT hội liên hiệp thanh niên tỉnh và các anh chị trong hội đồng Đội TP.

Mở đầu buổi lễ, hơn 40 bạn khối lớp 3 có thành tích xuất sắc trong học tập và phấn đấu vinh dự được kết nạp Đội. Đứng trước cờ, các bạn trang nghiêm đọc lời hứa Đội viên, quyết tâm trở thành những gương Đội viên xuất sắc.

Cũng trong buổi lễ, nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giáo dục các em tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” tỉnh Đoàn và hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 10 bạn Đội viên trong Liên Đội “ đàn gà khăn quàng đỏ”.

Đáp lại những tình cảm chân thành của Đại biểu Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội thành phố, Liên Đội đã đồng diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những điệu nhảy sôi động và đặc biệt là không khí rộn ràng của hoạt động trò chơi dân gian bổ ích.

Buổi hoạt động thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các hoạt động trong buổi lễ tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những Đội viên, những công dân mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai./.