Sunday, 12/07/2020 - 13:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC THÀNH PHỐ VINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục – Đào tạo Vinh: Tổ chức thành công giải thi đấu Erobic – Bóng rổ

Giáo dục thể chất là một trong bốn mục tiêu cơ bản của nền giáo dục, đó là Đức - Trí - Thể - Mỹ. Chất lượng công tác Giáo dục thể chất có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của các mục tiêu giáo dục khác, bởi vì “sức khỏe là vốn quý nhất của con người” ... Trong không khí hân hoan, phấn khởi của các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân đổi mới” của nhân dân cả nước, ngày 18, 19 tháng 3 năm 2017, phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vinh long trọng tổ chức giải Erobic – Bóng rổ học sinh THCS và Tiểu học cấp Thành phố năm học 2016 – 2017.

Giáo dục thể chất là một trong bốn mục tiêu cơ bản của nền giáo dục, đó là Đức - Trí - Thể - Mỹ. Chất lượng công tác Giáo dục thể chất có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của các mục tiêu giáo dục khác, bởi vì “sức khỏe là vốn quý nhất của con người” ...
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân đổi mới” của nhân dân cả nước, ngày 18, 19 tháng 3 năm 2017, phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vinh long trọng tổ chức giải Erobic – Bóng rổ học sinh THCS và Tiểu học cấp Thành phố năm học 2016 – 2017.
 


Giải Erobic - Bóng rổ học sinh THCS và Tiểu học là một hoạt động ngoại khóa định kỳ, Qua đó, các cấp quản lý có thể đánh giá được chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động Thể dục - Thể thao trong các nhà trường ; đồng thời, phát hiện và lực chọn những tài năng thể thao từ lứa tuổi học sinh, tiếp tục bồi dưỡng và tạo nguồn để các em có đủ điều kiện tham dự các giải đấu cấp Tỉnh, cấp Quốc gia, tạo cơ hội cho các em được thể hiện và cống hiến cho quê hương, đất nước.


Giải Erobic - Bóng rổ năm nay thu hút nhiều vận động viên của các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn Thành phố tham gia. Các em thi đấu tranh tài thuộc các môn Erobic và Bóng rổ (Nam - Nữ). Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các trường như sau:Về bộ môn Bóng rổ: Giải nhất thuộc về trường TH Cửa Nam 1, THCS Bến Thủy (Nam), THCS Bến Thủy (Nữ).
Giải nhì: Tiểu học Hưng Dũng 1, THCS Quang Trung (Nam), THCS Trung Đô (Nữ)
Giải ba: Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Hưng Lộc, THCS Lê Lợi (Nam), THCS Hưng Lộc (Nam), THCS Hồng Sơn (Nữ), THCS Quang Trung (Nữ).
Về bộ môn Erobic: Giải nhất thuộc về trường TH Lê Mao và THCS Bến Thủy
Giải Nhì: Tiểu học Lê Lợi, TH Cửa Nam 1, THCS Lê Mao, THCS Hà Huy Tập
Giải Ba: TH Hà Huy Tập 2, TH Hưng Dũng 2, TH Bến Thủy, TH Hưng Đông, THCS Hưng Hòa, Blue sky, THCS Đặng Thai Mai
Khuyến khích: TH Quang Trung, TH Hưng Dũng 1, TH Hưng Bình, TH Cửa Nam 2, TH Trường Thi, THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Hồng Sơn, THCS Trung Đô.
Tham gia thi đấu thể thao là cơ hội để các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, tăng thêm hiểu biết lẫn nhau; đoàn kết hoà đồng, thân ái cùng nhau xây dựng nếp sống văn hoá - thể thao tốt đẹp. Tại đây, các vận động viên - học sinh sẽ được thể hiện không chỉ tài năng của bản thân mà còn khẳng định được bản lĩnh và ý chí vươn lên cũng như khát vọng chiến thắng. Đó là:  “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng ; Cao hơn - Nhanh hơn - Xa hơn !”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết