Wednesday, 21/11/2018 - 14:26|

Thành phố Vinh: Tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017.

Ngày 29/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Thực – Trưởng phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tham gia lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với 264 đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vinh. Đồng chí Nguyễn Văn Thực – Trưởng phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy đã quán triệt các chuyên đề “Những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch”, “Một số điểm nổi bật về tình hình kinh tế, chính tri, xã hội của đất nước, của tỉnh nhà và thành phố Vinh trong thời gian gần đây.”

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hàng năm của ngành Giáo dục Thành phố nhằm bồi dưỡng cho các đồng chí cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS nắm vững những vấn đề về kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, của tỉnh nhà và thành phố Vinh trong thời giân gần đây; góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng; đẩy lùi những suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn về nhận thức, hành động trong đội ngũ cán bộ quản lý, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào các hoạt động giáo dục, nâng chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường trong năm học 2017-2018.