Tuesday, 02/06/2020 - 12:57|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 11/12/2019 Trường mầm non Hưng Lộc đã tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan đơn vị tiểu đặc công 31- Nghi Xuân - Hà Tĩnh.

Đến thăm doanh trại bộ đội,các bé đã được tham quan nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của các chú bộ đội. Các bé rất thích thú khi được xem các chú duyệt binh, tập võ thuật. Đặc biệt các bé còn được quan sát những công việc mà các chú thường làm hàng ngày.

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan.