Monday, 19/08/2019 - 21:24|

Trường MN Hưng Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học và ra trường cho bé 5-6 tuổi năm học 2018-2019.

Sau một năm học với biết bao yêu thương bên cô giáo, bạn bè của các con đã trôi qua. Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan, dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kỹ năng cũng như tư duy sang tạo của bản thân.

Đặc biệt là các bé 5 tuổi, tạm biệt trường mầm non, các con bươc sang một chặng đường mới, tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.